Contact Us

Use the form on the right to contact us.

You can edit the text in this area, and change where the contact form on the right submits to, by entering edit mode using the modes on the bottom right. 

18 Suðurlandsbraut
Reykjavík, ,
Iceland

Altus lögmönnum búa yfir áratuga reynslu af lögmannsstörfum og geta boðið sérhæfða þjónustu á vel flestum réttarsviðum til fyrirtækja, stofnana, sveitarfélaga og einstaklinga. 

The Legal500

Tilkynningar

Altus lögmenn veita fyrirtækjum og einstaklingum alhliða þjónustu á flestum réttarsviðum og erlenda ráðgjöf þar sem lögð er áhersla á persónulega þjónustu við viðskiptavininn. Þeir fylgja málum eftir á öllum dómstigum og standa  þannig vörð um hagsmuni skjólstæðinga sinna allt frá upphafi.

The Legal500

Anton Magnússon

Lögmenn og lögmannsstofur eru reglulega metnar af alþjóðlegum matsfyrirtækjum. Eru lögmenn metnir út frá þeim verkefnum sem þeir sinna ásamt umsögnum úr viðtölum við viðskiptavini. Meðal virtasta matsfyrirtækis heims á þessu sviði er Legal500. Í nýútkomnu mati fyrirtækisins er Anton Björn metinn í fremstu röð á sviði vinnuréttar.

http://www.legal500.com/firms/18495/25129