Contact Us

Use the form on the right to contact us.

You can edit the text in this area, and change where the contact form on the right submits to, by entering edit mode using the modes on the bottom right. 

18 Suðurlandsbraut
Reykjavík, ,
Iceland

Altus lögmönnum búa yfir áratuga reynslu af lögmannsstörfum og geta boðið sérhæfða þjónustu á vel flestum réttarsviðum til fyrirtækja, stofnana, sveitarfélaga og einstaklinga. 

Altus Lögmannsstofa tekin til starfa

Tilkynningar

Altus lögmenn veita fyrirtækjum og einstaklingum alhliða þjónustu á flestum réttarsviðum og erlenda ráðgjöf þar sem lögð er áhersla á persónulega þjónustu við viðskiptavininn. Þeir fylgja málum eftir á öllum dómstigum og standa  þannig vörð um hagsmuni skjólstæðinga sinna allt frá upphafi.

Altus Lögmannsstofa tekin til starfa

Anton Magnússon

Ný lögmannsstofa, Altus lögmenn, hefur tekið til starfa. Að baki stofunnar standa hæstaréttarlögmennirnir Jón Ögmundsson, JD og Anton B. Markússon. Báðir búa þeir yfir áratuga reynslu af lögmannsstörfum og geta boðið sérhæfða þjónustu á vel flestum réttarsviðum til fyrirtækja, stofnana, sveitarfélaga og einstaklinga. Báðir geta fylgt dómsmálum frá upphafi þeirra og til loka í dómskerfinu fyrir héraðsdómi, Landsrétti (frá 2018) og Hæstarétti Íslands, svo fullkomin samfella verði í hagsmunagæslu viðskiptavinarins.